357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocnghe.com

Tin tức

Mức lương du học ngành đầu bếp tại Đức đáng mong đợi

Không có ai trong chúng ta chỉ sống mà không muốn tìm hiểu nhiều món ăn ngon hay nhiều nền ẩm thực khác nhau. Thế nên, nhu cầu về việc ăn uống luôn có trong mỗi con người. Vì thế, nhiều bạn du học sinh chọn ngành đầu bếp để học khi sang Đức.

Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn cần chuẩn bị gì

Ngành nhà hàng khách sạn là một trong những ngành học hiện nay đang rất được chú trọng tại nước Đức vì đây là chương trình đào tạo có thể giúp các bạn tiến bộ trong ngành dịch vụ. Và đó cũng là lý do vì sao mà hiện nay có nhiều bạn đi du học Đức ngành nhà hàn khách sạn.

Du học ngành cơ khí tại Đức cần những gì

Cơ khí được xem như là một ngành nghề chưa bao giờ ngưng hot tại Đức bởi vì đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến kinh tế của nước Đức. Thế nên, phần lớn các bạn sinh viên muốn đến với nước Đức với mong muốn du học nghề đều chọn lựa ngành này.

Du học nghề Đức ngành điều dưỡng giá 0đ

Du học nghề Đức ngành điều dưỡng giá 0đ là có thật? Bạn dường như học tập mà không tốn chi phí nào cho việc học nhưng lại còn được hỗ trợ tại Đức khi theo học nữa đấy. Hiện nay, xu hướng du học đang ngày càng phát triển tại nước ta nên nhiều phụ huynh cũng như là học sinh có ý định du học sau khi tốt nghiệp THPt là rất cao. Trong số các nước thì Đức có tỉ lệ học sinh du học nhiều nhất.

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat