357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocnghe.com

Tin tức

Hội thảo “CƠ HỘI DU HỌC NGHỀ & VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC”, giao lưu trực tiếp chuyên gia Đức

Tham gia buổi Hội thảo du học nghề Đức 2023 tại Phuong Nam Education để được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về du học nghề tại Đức.

Tuyển sinh chương trình chuyển đổi văn bằng Điều dưỡng Đức 2022

Chỉ cần nắm chắc bằng B1, bạn đã được thông chốt trên hành trình du học Đức ngành Điều dưỡng mà chẳng còn lo ngại gì về chi phí.

Du học chuyển đổi văn bằng điều dưỡng tại đức hoàn toàn miễn phí

Tham gia chương trình chuyển đổi văn bằng điều dưỡng tại Đức các bạn sẽ được miễn phí 100% học phí và có ngay cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi ra trường.

Cuộc sống ở du học nghề Đức như thế nào đối với một sinh viên quốc tế?

Nền kinh tế Đức cũng là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, do thị trường lao động phát triển và các điều kiện ổn định. Đất nước này là nơi mọi người đi đến thành công, vậy cuộc sống du học nghề Đức của sinh viên sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Những thuận lợi và khó khăn gì khi du học nghề tại Đức?

Xu hướng du học nghề Đức đang được giới trẻ Việt Nam quan tâm. Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn những thuận lợi và khó khăn về du học nghề này nhé.

Tuyển sinh du học nghề Đức ngành Đầu bếp - Nhà hàng - Khách sạn, xuất cảnh ngay tháng 9/2022 với tấm bằng B1

Những năm gần đây, nhiều sinh viên Việt đặc biệt quan tâm đến du học nghề ở Đức. Đây là quốc gia có nền giáo dục hiện đại, cơ hội việc làm cao. Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn thông tin về du học nghề Đức ngành Đầu bếp - Nhà hàng - Khách sạn nhé.

Chỉ với bằng A2 xuất cảnh du học nghề Đức ngành Chuyên viên bán hàng - Làm bánh ngay tháng 5-6/2022

Những năm gần đây, nhiều sinh viên Việt đặc biệt quan tâm đến du học nghề ở Đức. Đây là quốc gia có nền giáo dục hiện đại, cơ hội việc làm cao. Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn thông tin về du học nghề Đức ngành chuyên viên bán hàng và nhân viên làm bánh nhé.

Những quyền lợi hấp dẫn khi du học nghề Đức ngành điều dưỡng năm 2022

Những năm gần đây, nhiều sinh viên Việt đặc biệt quan tâm đến du học nghề ở Đức. Đây là quốc gia có nền giáo dục hiện đại, cơ hội việc làm cao, nhất là ngành điều dưỡng. Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết về du học nghề Đức ngành điều dưỡng nhé.

Du học nghề Đức ngành Nhà hàng khách sạn đang hot nhất năm 2022?

Bài viết tổng hợp đầy đủ các thông tin về du học nghề Đức ngành Nhà hàng khách sạn

Cơ hội du học nghề Đức ngành xây dựng ngay năm 2022

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng cần thiết về du học nghề Đức ngành xây dựng năm 2022.

Balo thông tin 4 ngăn dành cho du học nghề Đức năm 2022

Những năm gần đây, nhiều sinh viên Việt đặc biệt quan tâm đến du học nghề ở các quốc gia phát triển như Đức, Úc, Hàn,..Đây là những quốc qua có nền giáo dục hiện đại, cơ hội việc làm cao. Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết về du học nghề Đức nhé.

Giải đáp thắc mắc làm điều dưỡng tại Đức có khó không

Có thể thấy, ngành điều dưỡng đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Công việc này hiện đang thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam mong muốn du học nghề vì môi trường làm việc tốt, cơ hội tìm kiếm công việc, lương cao,... Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm làm điều dưỡng viên tại Đức để có cho mình một lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định nhé.

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
Zalo chat