357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocnghe.com

Du học & khám phá

Chi phí du học điều dưỡng tại Đức 2020

Số lượng du học sinh của Việt Nam tại Đức tăng lên theo từng năm. Điều này cho thấy người ta dần ưa chuộng đi du học nước ngoài. Thế nhưng, hầu hết mọi người đều thắc mắc về vấn đề chi phí khi đi du học Đức là bao nhiêu.

Du học Đức nghề lái tàu nhiều thú vị

Các bạn đang có những băn khoăn về nghề lái tàu và cũng có ý định sang nước ngoài du học để theo đuổi đam mê của mình. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về lĩnh vực này tại Đức để bạn có cái nhìn khách quan hơn nhé.

Du học nghề làm bánh tại Đức không khó

Chắc chắn là có rất nhiều bạn có niềm đam mê về ẩm thực, nhất là những món bánh thơm lừng, nứt mũi khi mới được ra lò. Thế nên, để theo duổi niềm đam mê của mìn thì bạn phải đi học nghề. Thế thì, ngoài trong nước ra thì việc du học nước ngoài sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều thông tin hơn về du học nghề làm bánh tại Đức nhé.

Xin visa du học ngành đầu bếp tại Đức

Gần đây, xu hướng du học Đức đang thu hút được nhiều sinh viên trẻ tại Việt Nam. Ngành dâu bếp tương đối hấp dẫn vì được tiếp xúc với nhiều nền ẩm thực trên toàn thế giới. Đức có nhiều ưu đãi cho sinh viên khi theo học tại đây.

Du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng 2020

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đi học mà không phải tốn một xu nào chưa? Cảm giác đó của bạn sẽ như thế nào nếu như bạn đang ở trong tình huống thực tế như vậy? Nếu bạn đến với nước Đức thì những điều này có thể trở thành hiện thực hết đấy.

Du học nghề đầu bếp tại Đức không khó

Xu hướng cho con đi du học để học hỏi thêm nhiều điều mới và cho con tự lập được nhiều phụ huynh áp dụng sau khi con mình kết thúc trung học phổ thông. Đức chính là một trong những nước giúp cho con bạn phát triển về nghề nghiệp tương lai của mình một cách tốt nhất.

Chi phí và điều kiện du học ngành điều dưỡng tại Đức

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển và tỉ lệ dân số già cao nên vấn đề sức khỏe trở nên được quan tâm hàng đầu tại nước này, vì dân số già nên nguồn nhân lực trẻ thiếu rất nhiều đặc biệt là ngành điều dưỡng, ngành dược.

Mức lương du học ngành đầu bếp tại Đức đáng mong đợi

Không có ai trong chúng ta chỉ sống mà không muốn tìm hiểu nhiều món ăn ngon hay nhiều nền ẩm thực khác nhau. Thế nên, nhu cầu về việc ăn uống luôn có trong mỗi con người. Vì thế, nhiều bạn du học sinh chọn ngành đầu bếp để học khi sang Đức.

Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn cần chuẩn bị gì

Ngành nhà hàng khách sạn là một trong những ngành học hiện nay đang rất được chú trọng tại nước Đức vì đây là chương trình đào tạo có thể giúp các bạn tiến bộ trong ngành dịch vụ. Và đó cũng là lý do vì sao mà hiện nay có nhiều bạn đi du học Đức ngành nhà hàn khách sạn.

Du học nghề Đức ngành điều dưỡng giá 0đ

Du học nghề Đức ngành điều dưỡng giá 0đ là có thật? Bạn dường như học tập mà không tốn chi phí nào cho việc học nhưng lại còn được hỗ trợ tại Đức khi theo học nữa đấy. Hiện nay, xu hướng du học đang ngày càng phát triển tại nước ta nên nhiều phụ huynh cũng như là học sinh có ý định du học sau khi tốt nghiệp THPt là rất cao. Trong số các nước thì Đức có tỉ lệ học sinh du học nhiều nhất.

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat