357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocnghe.com

Tin tức

Chuẩn bị hành trang du học nghề Đức

Để có một lộ trình du học nghề Đức thuận lợi và toàn diện, nhất định phải chuẩn bị thật kỹ càng hành trang du học của mình.

Những điểm cần biết khi chọn du học nghề lái xe tại Đức

Với hệ thống đào tạo vừa học vừa làm cùng nhiều đãi ngộ hấp dẫn, du học nghề lái xe tại Đức là một lựa chọn rất tốt cho các sinh viên.

Những nổi trội về mặt ưu điểm khi du học nghề Đức

Bạn đang tìm kiếm những thông tin cho dự định du học nghề Đức của mình? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Du học nghề Đức gồm những ngành nào? Top 5 ngành hot tại Đức

Bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc các ngành du học nghề tại Đức.

Bất ngờ với những lợi ích khi đi du học nghề tại Đức 2021

Một cơ hội trải nghiệm học tập và định cư tại đất nước phát triển top 3 toàn thế giới với mức học phí bằng 0. Cùng tìm hiểu ngay những lợi ích này nhé!

Tất tần tật về du học nghề Đức

Du học nghề Đức là một hướng đi mới đầy triển vọng với hệ đào tạo kép vừa học vừa làm, cùng nhiều đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

Giải đáp thắc mắc - có nên đi Đức làm điều dưỡng không?

Hiện nay, ngành điều dưỡng tại Đức đang trở thành trào lưu và thu hút nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ.

Tập đoàn điều dưỡng Azurit Hansa - Khởi đầu cho ước mơ của bạn

Từ lâu, Đức đã trở thành miền đất hứa, là khát khao, là hoài bão của nhiều bạn trẻ có ước mơ du học. Hiện nay, Đức đang đối diện với tình trạng già hóa dân số, cộng thêm sự thiếu hụt điều dưỡng viên trầm trọng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho du học sinh từ các nước khác theo học và làm việc ngành điều dưỡng tại Đức.

Nên chọn học nghề hay đại học tại Đức

Hiện nay đại học không phải là hướng đi cho sự thành công của họ mà họ lựa chọn học nghề vẫn có thể đi đến thành công. Vậy lựa chọn của bạn là học đại học hay học trường nghề.

Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng tại Đức

Du học nghề Đức ngành điều dưỡng đang là xu hướng của các bạn trẻ hướng tới bởi sự ưu ái của chính phủ, học bổng của chương trình đào tạo và mức lương hấp dẫn học viên.

Những điều cần biết về nghề nhân viên bán hàng tại Đức

Nhân viên bán hàng tại Đức đang là một trong những ngành thu hút du học sinh nhất hiện nay. Thông qua bài viết này cùng Phuong Nam Education tìm hiểu những thông tin liên quan đến ngành nghề này nhé.

Du học Đức ngành điều dưỡng mới nhất năm 2020

Là một trong những quốc gia hiện đại và phát triển bậc nhất thế giới, với chất lượng cuộc sống được xếp hạng đứng thứ tư trên thế giới, và đứng đầu ở châu u nên cuộc sống được cải thiện nhiều hơn, y tế tốt hơn. Những dịch vụ y tế có chất lượng đã giúp cho người dân ở đất nước này có một sức khỏe tốt, vì thế tỉ lệ người cao tuổi tại nước Đức ngày càng cao và nơi đây rất cần những nhân lực trong ngành điều dưỡng. Ngành điều dưỡng tại Đức hot hơn bao giờ hết trong thời điểm này.

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat