357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocnghe.com

Tin tức

Đào tạo làm điều dưỡng viên tại Đức

Trong thời gian gần đây, Đức đã trở thành một điểm đến mà nhiều bạn trẻ mong muốn được học tập và làm việc. Khi nhắc đến quốc gia này, một ngành nghề hiện ra ngay đầu tiên trong tâm trí các sinh viên chính là điều dưỡng viên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về chương trình đào tạo làm điều dưỡng viên tại Đức để giải đáp những thắc mắc của các bạn về lĩnh vực này nhé!

Có nên đi Đức làm điều dưỡng hay không

Đức được biết đến là một trong những môi trường đào tạo tốt nhất tại châu u cùng với sự lên ngôi của ngành điều dưỡng. Vì vậy, không bất ngờ khi ngày càng có nhiều bạn trẻ quan tâm đến công việc này tại đây. Bên cạnh đó, có nhiều câu hỏi cũng được đặt ra rằng liệu làm điều dưỡng ở Đức có thực sự tốt không và đâu là lựa chọn tối ưu nhất. Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Học chuyển đổi điều dưỡng tại Đức có nên hay không?

Hiện nay, Đức là quốc gia thiếu nhân lực điều dưỡng trầm trọng. Do số lượng người già của quốc gia này cực kỳ cao, nên chính phủ Đức rất hoan nghênh những bạn học điều dưỡng trên khắp thế giới, đặc biệt là công dân Việt Nam có thể sang đây làm việc. Chính vì lý do này, chương trình chuyển đổi văn bằng điều dưỡng tại Đức hiện đang được khá nhiều bạn học điều dưỡng quan tâm đến.

Thông báo tuyển điều dưỡng đi Đức

Chuyển đổi văn bằng điều dưỡng tại Đức là chương trình đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Hãy cùng mình tìm hiểu về những thông tin tổng quan về chương trình này rõ hơn qua bài viết, để định hướng nghề nghiệp cho bản thân tốt nhất nhé.

Chi phí du học điều dưỡng tại Đức

Đối với bất kỳ chương trình nào, chi phí chính là mối quan tâm lớn nhất của các học viên. Cùng Phương Nam tìm hiểu xem chi phí đối với chương trình chuyển đổi văn bằng điều dưỡng tại Đức là bao nhiêu nhé.

Lương của điều dưỡng tại Đức có cao không

Đức là nước có dân số già hóa. Do vậy, chính phủ Đức rất ưu ái cho ngành điều dưỡng tại đây. Nên điều dưỡng là một trong những ngành hot hiện nay và đây cũng là ngành có mức lương cao nhất.

Ngành điều dưỡng đi Đức có nên hay không

Làm việc tại Đức bằng chuyển đổi văn bằng là xu hướng được nhiều bạn quan tâm và theo đuổi nhưng ngành nghề nào đang được nhiều người lựa chọn với mức lương cao?

Nghề điều dưỡng ở Đức có sướng không?

Những năm gần đây, nghề điều dưỡng ở Đức đang trở thành mối quan tâm lớn của hầu hết các bạn sinh viên Việt Nam học ngành điều dưỡng. Mong muốn được học tập tại một nước phát triển, thêm cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao, định cư nước ngoài,… Đức là một nước có tỷ lệ dân số già rất cao, vậy nên ngành điều dưỡng tại đây luôn bị thiếu hụt nhân lực. Biết được điều này, sinh viên Việt Nam ngành điều dưỡng rất mong muốn có thể sang Đức sống và làm việc qua chương trình chuyển đổi văn bằng điều dưỡng Đức vì lợi ích mà tấm bằng này mang lại.

Phỏng vấn điều dưỡng đi Đức chương trình chuyển đổi văn bằng

Trước khi bạn đặt chân đến một quốc gia phát triển như Đức để học và làm việc thì việc phỏng vấn là điều không thể bỏ qua, hầu hết tất cả mọi người sẽ trải qua một vòng phỏng vấn để được cấp Visa Đức.

Du học điều dưỡng chuyển đổi văn bằng tại Đức

Ngành điều dưỡng nói chung đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ nhất là với chương trình chuyển đổi văn bằng. Bên cạnh chính sách hỗ trợ tích cực từ chính phủ Đức cùng với hệ thống bệnh viện hiện đại thuộc top đầu thế giới, sẽ giúp bạn có được vị trí công việc tốt hơn với thu nhập cao thuộc hàng nhất nhì ở Đức.

Điều dưỡng tại Đức là ngành hot năm 2020

Ngành điều dưỡng tại quốc gia Đức là một ngành không thể thiếu đối với đất nước này, bởi vì tỉ lệ người cao tuổi tại nước Đức cực kỳ cao, là một trong những nước có cơ cấu dân số già cao nhất thế giới.

Lợi ích khi tham gia chuyển đổi văn bằng điều dưỡng Đức

heo thống kê, Đức sẽ có xu hướng già hóa dân số tăng cao, con số này đang chạm mốc ở độ tuổi trung bình là 46 tuổi, cao hơn so với nhiều nước khác trên thế giới.

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
Zalo chat